Cập nhật thông tin chủ đầu tư dự án Zeitgeist

Cập nhật thông tin chủ đầu tư dự án Zeitgeist

Zeitgeist là khu phức hợp có quy mô cực kỳ rộng lớn được triển khai ở khu Nam Sài Gòn, được mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 đang gây sốt thị

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất showroom trưng bày
Lợi thế riêng nhất chỉ có tại Chung cư Millennium quận 4
Giới thiệu chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist là khu phức hợp có quy mô cực kỳ rộng lớn được triển khai ở khu Nam Sài Gòn, được mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 đang gây sốt thị trường nơi đây.

Vậy ai là chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè? Uy tín của chủ đầu tư có đảm bảo tiến độ thi công tại dự án? Ai là nhà thầu thi công sẽ triển khai các hạng mục tại đây?

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin nhà phố Zeitgeist mới nhất về chủ đầu tư và các vấn đề liên quan giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án.

Cập nhật thông tin về chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn GS E&C danh tiếng đến từ Hàn Quốc. Chủ đầu tư có tên tuổi đầy đủ là GS Engineering & Construction, là thương hiệu tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn trong các dự án bất động sản đa quốc gia.

zeitgeist phoi canh

Ngoài ra, GS E&C còn nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác như xây dựng, hạ tầng, thiết kế, đầu tư,… nhất là trong các sản phẩm đòi hỏi tính tỉ mỉ,  độ chính xác cao.

Hiện nay, tập đoàn danh tiếng này đã có mặt trên 28 thị trường và đã có 31 trụ sở được đặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Đến với thị trường Việt Nam, chủ đầu tư gây ấn tượng mạnh mẽ với hàng loạt các dự án liên quan đến hạ tầng như: tuyến đường sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Bình Lợi,  tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, và đang đấu thầu dự án Metro số 4 và 5 tại khu Nam Sài Gòn.

Và 2 dự án bất động sản cực kỳ giá trị, 1 là dự án Thủ Thiêm Xi, được thực hiện trên khu đô thị mới Thủ Thiêm với giá bán đắt đỏ bậc nhất. Thử 2 đó chính là Zeitgeist Nhà Bè – là dự án có quy mô lên đến gần 350 ha.

Các dự án mà tập đoàn GS E&C triển khai luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ đông đảo đối tác, và sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Với tiềm lực và năng lực của mình, chúng tôi tin rằng chủ đầu tư uy tín này sẽ mang đến những thành công lớn tại dự án Zeitgeist Nhà Bè trong thời gian sắp tới.

Video giới thiệu chủ đầu tư Gs &Ec

Nhà thầu thi công dự án Zeitgeist

Ngoài các thông tin giới thiệu về uy tín chủ đầu tư, tiếp theo SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm về nhà thầu thi công căn hộ Zeitgeist Nhà Bè đến quý khách.

Dự kiến, Zeitgeist sẽ do nhà thầu có kinh nghiệm và chuyên môn rất cao thực hiện. Đề cử có nhà thầu Coteccons, An Phong, Hoà Bình, đến từ nước ngoài có thể kể đến là nhà thầu Delta danh tiếng.

Hoặc dự án Zeitgeist sẽ do chính tập đoàn E&C điều phối thực hiện các hạng mục tại dự án.

Thông tin chính thức về vấn đề này vẫn đang được các chuyên gia SaleReal nhanh chóng thực hiện. Quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo thêm tại đây.

Ngoài nhà thầu thi công, để làm nên những giá trị thì dự án Zeitgeist Nhà Bè còn có sự hỗ trợ từ nhiều đối tác khác nữa, liên quan đến ngân hàng bảo lãnh, đơn vị quản lý, giám sát thi công, nhà thầu thiết kế, tư vấn kiến trúc,… mà chủ đầu tư Zeitgeist cần có sự cân nhắc lựa chọn hợp lý.

Trên đây là những tóm tắt và cập nhật mới nhất về dự án Zeitgeist Nhà Bè được công ty SaleReal biên soạn. Ngoài bài viết trên quý khách cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin cập nhật khác của chúng tôi về dự án tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0