Căn Hộ Vinhomes Golden River miếng đất vàng đã có chủ

Căn Hộ Vinhomes Golden River miếng đất vàng đã có chủ

Can Ho Vinhomes Golden River là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ngay miếng đất vàng của quận 1, Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Golden River

Bình Mỹ Riverside Nam Sài Gòn trung tâm bậc nhất kiểu Châu Âu công viên bên cạnh
Dự án River Park quận 9 mở bán với ưu đãi khủng
Condotel Tây Hồ Sun Group – cơ hội đầu tư sinh lời 10%/năm

Can Ho Vinhomes Golden River là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ngay miếng đất vàng của quận 1, Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Golden River tự hào sẽ là nơi các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nước ngoài chọn lành nơi xây dựng mái ấm cho gia đình.

Với vị trí và các tiện ích của căn hộ phân khúc siêu cao cấp Vinhomes Golden River mang lại cho thấy khả năng sinh lời cao không cần bàn cãi. Ngoài ra ở quận thủ đức cũng có căn hộ Opal Riverside, khả năng sinh lời của dự án  Opal Thủ Đức cũng khá cao khi mà dự án nằm ngay bên sông Sài Gòn vị trí đắc địa nhất quận Thủ Đức.

Căn Hộ Opal Riverside với vị trí quá thuận lợi

Quận 1 nới tập trung các tiện ích hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh, nên từ căn hộ trong vòng bán kính 1km bạn nhanh chóng đến các tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm tài chính thương mại, các khu vui chơi giải trí hàng đầu.

can ho vinhomes golden river

Tiện ích là một trong những giá trị quan trọng nhất của một dự án, nên khách hàng có nhu cầu mua để ở thường chọn những dự án có tiện ích cao cấp, phục vụ đầy đủ các nhu cầu cuộc sống mà khách hàng cần.

Hầu hết các dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm quận 1 thường có mức giá từ 5000-7000 USD/m2, thì mức giá 3000-5000 USD/m2 của Vinhomes Golden River được các chuyên gia đánh giá là rất hấp dẫn cho khách hàng mua đầu tư cùng như để ở.

Đến với Vinhomes Ba Son không chỉ các doanh nhân thành đạt trong nước mà còn các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài nên trong tương lai dự án sẽ trở thành khu dân cư văn mình, chắc chắn là môi trường sống tốt cho con cái của bạn.

Liên hệ ngay vời phòng kinh doanh chủ đầu tư căn hộ Opal Bình TriệuVinhomes Ba Son để thêm thông tin chi tiết về dự án : 0938.35.22.26

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0