Căn hộ Sun Tower khu an ninh khép kín

Căn hộ Sun Tower khu an ninh khép kín

Can ho Sun Tower là khu khép kín cao cấp kết hợp những tiện ích sống chất lượng được triển khai khuôn viên đất gần 18.000 m2, bao gồm 3 block căn hộ c

Sống chậm lại cùng khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus
Tiêu chuẩn inox tấm 304 giá cạnh tranh
Thông tin thế mạnh của dự án Paris Hoàng Kim

Can ho Sun Tower là khu khép kín cao cấp kết hợp những tiện ích sống chất lượng được triển khai khuôn viên đất gần 18.000 m2, bao gồm 3 block căn hộ cao cấp với tổng số căn hộ hơn 1000 căn với quy mô lớn nhất quận 9, khu Đông thành phố Sài Gòn. căn hộ Sun Tower Khuôn viên cây xanh và mặt nước rộng tạo không gian sống trong lành thư giãn cho cư dân sống tại đây.

Bạn nên quan tâm căn hộ Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/

Ngoài ra, quý khách cho thể xem thêm dự án Diamond Islandhttp://daokimcuong.today/

phoi canh du an can ho sun tower

 

Căn hộ Sun Tower vị trí ở đâu

Nằm tại khu dân cư mới xây dựng nên dự án nằm trong khu vực được quy hoạch một cách bài bản, chất lượng, tranh tình trạng két xa, ô nhiễm xảy ra tại nhiều khu vực hiện nay.

Dự án Sun Tower được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc hiện đại, năng động. Từ căn hộ Sun Tower bạn có thể dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực trọng điểm trong thành phố như trung tâm hành chính Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Chợ bến Thành …

Quận 9 được coi là một trong những khu vực trọng điểm của khu vực thời gian sắp tới cũng những quy hoạch những mảng xang mặt nước, tạo không gian sống tại khu vực cực kỳ chất lượng.

Các căn hộ có tính thanh khoản cao do nằm gần khu công nghệ cao và các trường đại học lớn nên cho thuê rất tốt. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích dịch vụ trong dự án cực kỳ cao cấp sẵn sàng phục vụ nhu cầu thường ngày như shophouse, khu mua sắp, khu thể thao, khu nghỉ dưỡng ….

Các căn hộ tại dự án Sun Tower được thiết kế với không gian vừa phải, rất khoa học tạo không gian ấm cúng, vun đắp hạnh phúc gia đình bạn.

Nào cùng đến với căn hộ Sun Tower để tận dụng những tiện ích chất lượng cho cuộc sống.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0