Căn hộ Sala Thủ Thiêm cho thuê phức hợp đa năng sống xứng tầm

giá bán khu đô thị sala vị trí đẹp, giá tốt, chính chủ. giá bán khu đô thị sala tại đường Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2 ngay theo: diện tích, giá cho thu

Dịch vụ không gian showroom, cửa hàng nổi bật
Không gian xanh bao quanh Cho thuê căn hộ cao cấp Garden Gate
Khu chung cư Vista Verde – Xứng tầm thượng lưu

giá bán khu đô thị sala vị trí đẹp, giá tốt, chính chủ. giá bán khu đô thị sala tại đường Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2 ngay theo: diện tích, giá cho thuê, hướng, số phòng ngủ, được cập nhật đầy đủ và xác thực nhất.

Sala Thủ Thiêm

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sala Thủ Thiêm phức hợp đa năng

Nằm tại 1 trong các vị trí “vàng” đắc địa, can ho cho thue quan 2 gồm 12 – 25 tầng sở hữu phần lớn chức năng: trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ hài hòa căn hộ chung cư giá rẻ, kiểu dáng phần lớn nhân thể nghi đem lại cho cư dân 1 không gian sống trong sạch, nhân thể nghi và tiên tiến . Đó là lý do tại sao, thời gian mới đây dự án nhận được phần lớn sự quan tâm của người dùng. Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Cơ Thạch giá bán khu đô thị sala nằm trong khu vực có nền kinh tế, văn hoá, giáo dục phát triển sôi động bậc nhất của Sài Gòn với nhiều các chung cư và KĐT mới đi đến thuận tiện với các dịch vụ tiện ích và khu vực trung tâm Sài Gòn cùng hạ tầng cơ sở giao thông hoàn chỉnh.

Nhắc đến sản phẩm BĐS nhà ở mang thương hiệu Sala, KH chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà Chủ đầu tư trang bị cho dự án, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Một cuộc sống hàng ngày cao cấp, văn mình là điều mà Căn hộ Sala Thủ Thiêm cho thuê hướng đến. Hồ bơi, GYM và vô vàn tiện ích được xây dựng và phát triển để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của bạn. Quan tâm không chỉ giới trẻ mà còn đối với trẻ em và người già, ở đây có các khu vui chơi trẻ em, công viên. Mọi thứ biến Căn hộ Sala Thủ Thiêm cho thuê trở nên nơi sống xuất sắc cho 1 gia đình. Bên cạnh đó, Căn hộ Sala Thủ Thiêm cho thuê có hệ thống an ninh, PCCC, hệ thống bảo vệ giúp bạn an tâm với cuốc sống của mình suốt 24h.

Chung cư Sala Thủ Thiêm cho thuê sống xứng tầm

Không chỉ có thiết kế chung cư độc đáo mà ghép cảnh và tiện ích tại khu giá bán khu đô thị sala cũng không thua ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS hàng đầu thị trường, dự án trông chờ được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của các Quý cư dân. Mỗi chung cư đều được thiết kế tiện nghi và tiên tiến với phòng khách, phòng ăn, bếp, hành lang, phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng vệ sinh, sân phơi,… Các vật dụng nội thất trong chung cư đều đạt chuẩn chất lượng cao, đồng thời có màu sắc, họa tiết, kiểu dáng hết sức sang trọng, phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại.

Sala Thủ Thiêm

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/sunshine-continental/

Đây là thời điểm phù hợp để thuê nhà theo phân tích từ các chuyên gia BĐS vì có nhiều yếu tố rất thuận tiện như lãi suất ngân hàng thấp, tính thanh khoản cao, vốn đang đổ về BĐS nhiều,…Mọi yếu tố đều mang tới những thuận tiện nhất định cho người thuê. Đặc biệt, Căn hộ Sala Thủ Thiêm cho thuê sở hữu phương thức chi trả cực kì linh hoạt, chính sách hấp dẫn, giúp người thuê thuận tiện sở hữu chung cư như mình mong ước, các gói chính sách đều phù hợp với KH và chi phí của dự án rất hợp lý, chỉ từ 900 Usd/tháng. Căn hộ Sala Thủ Thiêm cho thuê thật sự là những gì bạn cần, đừng bỏ qua thời cơ vàng có 1 không hai, phải nắm bắt và quyết định kịp thời để có thể sở hữu, hưởng thụ và trãi nghiệm không gian sống xuất sắc đến tuyệt đối. Những tiện ích mà dự án này mang đến là chẳng thể kể hết Bên cạnh tiềm năng kinh tế tiềm ẩn và lớn mạnh của Quận 2 là điều hết sức tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ quận 7

COMMENTS