Căn hộ One Verandah quận 2 không gian sống tốt

Khu vực dân cư phường Thạnh Mỹ Lợi có diện tích quy mô chiếm 157, 975 ha, Tổng quan được quy hoạch thành một khu đô thị mới, các tiện ích trường học,

Công ty thiết kế thi công căn hộ hàng đầu
Sự khác biệt trong thiết kế của Căn hộ cao cấp Moonlight Park View
11 năm, siêu Dự án Công viên Sài Gòn Safari vẫn bất động

Khu vực dân cư phường Thạnh Mỹ Lợi có diện tích quy mô chiếm 157, 975 ha, Tổng quan được quy hoạch thành một khu đô thị mới, các tiện ích trường học, y tế thương mại thành khu cộng đồng, và những mảng công viên cây xanh phục vụ cho sử dụng công cộng.

Và tổng diện tích 72, 92 ha là khu vực tính năng xây dựng nhà ở, trong đó bao gồm những nhóm nhà ở đã được thi công có diện tích 2,81ha, những nhóm nhà mới được xây dựng chiếm quy mô mang 68,3 ha; và nhóm trong các khu đất sử dụng hỗn hợp sở hữu diện tích là một,81 ha.

Theo bản vẽ sơ đồ quy hoạch thì một số công trình dạng villa sẽ được sắp xếp tại địa điểm dọc sông, rạch. Một số khối công trình cao tầng như những khu nhà chung cư và những khu kết hợp nhà ở – thương mại tiện ích cao trên 18 tầng sẽ được bố trí theo chiêu dọc tuyến vành đai phía Đông.

về những tổ hợp phục vụ công cộng sở hữu thiết kế từ 1 đến 5 tầng, sẽ được bố trí ở khu vực trọng tâm nhằm tạo nên mảng thiết kế phong cảnh khu vực trọng điểm và giúp dân cư thuận tiện tiếp cận thoải mái với môi trường sống tiện nghi.

hiện tại, một vài dự án quy mô lớn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai, các dự án nổi trội , gần đấy nhất là sự mở bán của dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah.

one verandah quan 2

Dự án One Verandah quận 2 đánh giá của các chuyên gia

Theo bản đồ quy hoạch thì nơi tập trung những dòng sản phẩm dự án villa, và sản phẩm đẳng cấp này cũng mang mặt tại vị rí ven sông này, nên một số chuyên gia trong nghành đưa ra nhiều ý kiến cho rằng đó sẽ là dự án ven sông cuối cộng được cấp phép xây dựng tại Thạnh mỹ Lợi. Và mang lợi thế đấy, tầm nhìn của căn hộ này sở hữu giá trị lâu dài không hế bị che chắn do các tòa nhà cao ốc, dự án One Verandah mang hơn 80% căn hộ có tầm view sông Sài Gòn đẹp nhất.

Riêng về bộ phận hạ tầng và kế hoạch Quận 2 triển khai của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch rất bài bản và cự kì tốt, những cư dân sống trong dự án không cần phải lo ngại về việc ngập nước hay về một số các con phố dây điện chằng chịt trên cao . Không gian sống của dân cư trong dự án One Verandah hướng đến là tạo mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa con người mang thiên nhiên, nhẹ nhàng sống và tận hưởng một số tiện nghi và phong cách sống hiện đại.

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah có toàn bộ 5 tháp cao gồm 2 tầng, tổng số căn hộ là 779 căn lẫn nhà phố thương mại. Sản phẩm căn hộ này gần giống như một vài dòng sản phẩm căn hộ khác tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọn vẹn đều được CĐT nhắm tới thị trường KH tầng lớp doanh nhân trẻ và mang mức lương bổng cao.

Sản phẩm này tập trung vào chất lượng căn hộ đạt nguyên tắc căn hộ của CDT Singapore, cộng đó là tập trung vào một vài tiện ích sống và thư giãn cho đối tượng khách hàng trẻ ngày nay với kiến trúc bể bơi tràn chuẩn nghỉ dưỡng, sân chơi trẻ em, phòng thể dục và hơn 50 tiện ích mang nguyên tắc resort khác. Và giá bán dự kiến của dòng căn hộ này vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2 tương đương một.800$/m2 đến 2.000$/m2.

tài liệu Tổng thể dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: nằm ở vị trí kim cương phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 có 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và trục đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua trục đường Mai Chí Thọ.

• tổng diện tích dự án: 16,684 ha.

• tỷ lệ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: đã đi vào hoạt động nguyên tắc cao cấp.

Là căn hộ phù hợp cho mọi quyết định và mọi lứa tuổi.

chung cu quan 2

khi tìm dến dự án căn hộ One Verandah, những nhà đầu tư và khách hàng với thể tuyển lựa thỏa sức một vài căn hộ với hướng phong thủy và kiến trúc theo mục đích với và sở thích của gia chủ. Song Song đó là việc khách hàng có thể tự do chọn lọc tầm view ở mỗi tầng khác nhau, để với được căn hộ mang không gian sống tốt nhất và với cảm giác thoải mái đến cho cư dân.

Cơ hội sở hữu căn hộ One Verandah quận 2 ngay hôm nay

Nếu khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ One Verandah ngay từ thời điểm này thì việc lựa chọn căn hộ của bạn càng lớn, dù ở tầng cao hay tầng thấp. Và đấy cũng chính là ưu đãi lớn từ CDT Mapletree dành tặng cho các bạn biết nắm bắt cơ hội với căn hộ cao cấp của dự án.

với nhiều quý khách mua căn hộ sở hữu nhiều mục đích khác nhau, và đầu tư là 1 mục đích điển hình của một số chủ đầu tư khi mua nhà hiện nay.

sở hữu đa phần việc những NĐT mới bước đầu tiếp cận với lĩnh vực nhà đất thì mang lẽ cụm từ ” đầu tư lướt sóng ” sẽ hoàn toàn xa lạ, mang khái niệm đầu tư lướt sóng sẽ được iểu nôm nà là 1 dạng đầu tư với nhiều lợi nhuận, và khách mua chỉ cần bỏ ra những tiền, trị giá từ khoãng 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ đấy để giữ chỗ tạm thời.Sau đó, lúc thị trường bắt đầu nóng lên, nhiều người tìm kiếm và chú ý đến dòng sản phẩm căn hộ mà bạn đang sở hữu, và họ đồng ý mua lại căn hộ sở hữu mức gái chênh lệch cao hơn từ khoãng vài chục, và Bên cạnh đó là vài trăm triệu so mang khoãng tiền mà khách hàng đã bỏ ra ban đầu để giữ chổ căn hộ này.

Vậy thì chỉ cần bỏ ra 1 dao động tiền chiếm 15% giá trị dự án, khách mua đã mang đến được vốn tiền lợi nhuận khá lớn mà không hao tốn bất kì khoản phí nào. Và tiểm năng sinh lời từ dự án One Verandah có là khá cao trong phân khúc hiện tại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0