Căn hộ Masteri An Phú trở thành một khu đô thị đẳng cấp và khép kín

Dự án Bán căn hộ Masteri An Phú cung cấp một căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho dân cư. Khu http://www.canhomasterithaodien.org/cho-thue-can-ho-master

Chung cư Samsora Riverside công viên cây xanh sống văn minh kết nối nhanh chóng
Dự án Sunwah Pearl hoàn thiện cao nhất đầy phong cách chăm lo cuộc sống
Long Hưng City Long Hưng City Biên Hòa nằm giữa trung tâm lối sống riêng

Dự án Bán căn hộ Masteri An Phú cung cấp một căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho dân cư. Khu http://www.canhomasterithaodien.org/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/  địa chỉ tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội khu vực quận 2 gần Masteri Thảo Điền đầu tư bởi công ty Thảo Điền Invesment thiết lập phong cách sống resort. Hãy cùng tìm hiểu các điều nổi trội tại căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền.

masteri an phu

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Masteri An Phú chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ Bán căn hộ Masteri An Phú, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Bán căn hộ Masteri An Phú đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Căn hộ Masteri An Phú sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Căn hộ Masteri An Phú đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh du an masteri an phu -Thảo Điền  còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Masteri An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin căn hộ Masteri An Phú đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Click tien ich can ho masteri an phu

 

COMMENTS