Căn hộ dự án Imperia An Phú sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Căn hộ dự án Imperia An Phú sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Imperia với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Imperia không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. cho thu

Đà Nẵng: Bất động sản có bị làm giá?
River Park cam kết đem đến không gian sống hoàn hảo
Khu dự án T&T Millennia City T&T nơi an cư cho giới doanh nhân

Imperia với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Imperia không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

cho thuê căn hộ Imperia là khu cao cấp hiện đại nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Imperia mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. cho thuê imperia cách biệt khỏi sự ồn ào của thành phố với những khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan xinh đẹp bên không gian tự nhiên xanh mát.

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Imperia hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Imperia, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

cho thuê căn hộ Imperia

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Imperia căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu bán căn hộ Imperia là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, bán căn hộ Imperia là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của Căn hộ Imperia sẽ cảm nhận được.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Imperia.

Chủ đầu tư Imperia thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0