Căn hộ D’Edge Thảo Điền cuộc sống tiện nghi hiện đại thực sự vì cư dân

Dự án can ho Edge Thảo Điền quận 2 địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh khu vực quận 2 Thảo Điền được xây dựng bởi công ty Capitaland VN đem

Dịch vụ hệ thống điện năng lượng mặt trời bán điện EVN
Giá thiết kế thi công nội thất khách sạn, nhà nghĩ tiện lợi
Căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ – nơi gửi trọn niềm tin và gìn giữ hạnh phúc

Dự án can ho Edge Thảo Điền quận 2 địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh khu vực quận 2 Thảo Điền được xây dựng bởi công ty Capitaland VN đem đến tiện nghi trong từng chi tiết. Khu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một khu căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho dân cư. Hãy đến tham quan những ưu điểm chỉ của dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Tại can ho edge capitaland Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể D’Edge Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại d’Edge Thảo Điền sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Không gian căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Điểm nhấn kiến trúc của du an new city là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Thông tin chi tiết và bảng giá dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, Hotline: 0903191286

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/chinh-sach-va-gia-ban-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0