Căn hộ cao cấp Gem Riverside và những đối tượng khách hàng hợp

Căn hộ cao cấp Gem Riverside và những đối tượng khách hàng hợp

Khi lên kế hoạch đầu tư và phát triển dự án Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán cẩn thận cho đối tượng quý khách mà dự án

Bình ga nhỏ lắp đặt và những chú ý sử dụng
Có gì tại căn hộ mới mang tên Thủ Thiêm Xi
Tại sao nói Empire City giúp bạn sống khỏe đẹp hơn?

Khi lên kế hoạch đầu tư và phát triển dự án Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán cẩn thận cho đối tượng quý khách mà dự án này hướng đến. Với vị trí, thiết kế, tầm vóc đẳng cấp và giá cả thì sẽ có các đối tượng quý khách hàng cực kỳ thích hợp nhất với Gem Riverside. Vậy đấy là các đối tượng khách hàng nào? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây.

Chủ đầu tư Đất Xanh đã cho ra mắt và mở bán căn hộ Gem Riverside. Tham khảo phân tích chuyên sâu dự án Đất Xanh quận 2 của chuyên trang canhoquan2. Những khía cạnh nổi bật của căn hộ Nam Rạch Chiếc sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal phân tích đầy đủ trong bài viết này.

 

Là một trong số những dự án được đầu tư hoành tráng nhất của Tập đoàn Đất Xanh, Gem Riverside Đất Xanh có tổng diện tích là 6,7 hecta, tọa lạc ngay lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside đem lại những sản phẩm căn hộ đẳng cấp với cấu trúc thông minh cùng khung cảnh với nhiều khoảng không xanh tạo thành điều kiện sống trong lành và điều kiện sinh sống cao cấp. Việc nằm tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang lại cho dự án Gem Riverside cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi và được đầu tư mạnh, dễ dàng nối kết với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hay qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

du an one verandah phoi canh

Điểm nhấn kế tiếp lúc nói tới Gem Riverside là con sông Giông Ông Tố – Gem Riverside có ba mặt giáp sông hiếm thấy. Từ xưa tới nay những thành phố thịnh vượng đều có các dòng sông đi qua tạo phong thuỷ tốt và giao thương thuận lợi. Từ Gem Riverside còn nhanh chóng nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, ngoài ra là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được phát triển trợ giúp việc lưu thông vào trung tâm hoặc đi những khu vực trở nên thuận lợi hơn.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thiện đầy đủ về pháp lý và các điều kiện để có khả năng triển khai dự án Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được triển khai chào bán khi Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành vì thế giá cả Gem Riverside ở thời gian này cũng sẽ là giá thấp nhất và là tốt nhất. Giá bán tất nhiên sẽ gia tăng theo độ hoàn chỉnh của hạ tầng vùng và mức độ hoàn chỉnh của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Căn hộ cao cấp quận 2 http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ được xây dựng ngày một nhiều. Ngoài Gem Riverside, còn có rất nhiều dự án chung cư cao cấp quận 2 nổi tiếng như Palm Garden, One Verandah, Empire City, Diamond Island,…

Những đối tượng quý khách cực kỳ phù hợp với Gem Riverside bao gồm:

Quý khách có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có mong muốn sở hữu nhà.

Quý khách hàng có tiền nhàn rỗi dự định đầu tư tích luỹ bất động sản với tỷ suất lợi tức nhiều hơn gửi tiết kiệm tại mạng lưới ngân hàng.

Những quý khách hàng có mong muốn sở hữu nhà ở đẳng cấp với mục tiêu lựa chọn chỗ có điều kiện sống trong sạch và cao cấp nhưng đủ tiện nghi cho đời sống.

Dự án Gem Riverside chuẩn bị mở bán 2 block view sông cực đẹp là block 5 và block 7. Xem ngay bài viết về tiến độ xây dựng dự án Nam Rạch Chiếc ở đây: http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/. Tiến độ xây dựng dự án Đất Xanh quận 2 và những dự án xung quanh sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết.

Bạn có thể xem xét về tài chính và điều kiện của mình xem có nằm trong số các đối tượng quý khách tiềm năng của căn hộ cao cấp Gem Riverside không để quyết định book mua sớm công trình này và nhận được đa dạng đãi ngộ hấp dẫn từ nhà đầu tư cũng như ưu thế trong việc được chọn lựa các căn hộ đẹp tuyệt nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0