Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng – cơn sốt đầu tư phân khúc khách sạn

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng – cơn sốt đầu tư phân khúc khách sạn

Sau sự thành công của đợt mở bán hai tòa condotel R1, R1 thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng, chủ đầu tư Empire tiếp tục tung ra loạt sản phẩm khối khách sạn,

Vinpearl Island Condotel dự án nội thất tốt nhất khu cao cấp
Vincity Grand Park chung cư cao cấp đậm nét Việt Nam sống nhộp nhịp
Khu căn hộ chung cư D – Aqua 301 Bến Bình Đông khi mang tới môi trường sống sinh thái

Sau sự thành công của đợt mở bán hai tòa condotel R1, R1 thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng, chủ đầu tư Empire tiếp tục tung ra loạt sản phẩm khối khách sạn, nhắm đến những nhà đầu tư “thứ thiệt”. Dự đoán sản phẩm mới ra sẽ gây nên cơn sốt mới trên thị trường đầu tư bất động sản Đà Nẵng. Bài viết này Quốc Hùng & các cộng sự sẽ tổng hợp một số thông tin để làm rõ sức hút của dự án Cocobay đối với thị trường đầu tư BĐS.

Sức hút của Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng đã khiến khách hàng không thể cưỡng lại. Bằng chứng tại “Lễ giới thiệu Boutique Hotel của Sàn giao dịch Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) tối 26/6 vừa qua, đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự.

Hầu hết khách hàng đều chia sẻ không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào cũng như chậm chân trong cơ hội tiếp cận với sản phẩm mới này, ngay sau khi chủ đầu tư bấm nút cho ra thị trường.

083358baoxaydung_image002

Lễ giới thiệu Boutique Hotel của Sàn giao dịch Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) thu hút hàng trăm khách hàng tham dự

Boutique Hotel là một trong những sản phẩm mới, nằm song song hai bên tuyến phố đi bộ thuộc Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng của chủ đầu tư Tập đoàn Empire.

Với Boutique Hotel, chủ đầu tư kỳ vọng mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với những tiện ích vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời một không gian ấm cúng, thân thiện, gần gũi khi lưu trú.

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được thiết kế sang trọng với 2 mặt tiền. Mỗi sản phẩm gồm 7 tầng, trong đó tầng 1 – 2 là sàn thương mại để kinh doanh, tầng 3 – 7 là các phòng khách sạn cao cấp tương đương 3 sao.


Mặt bằng tổng thể của Boutique Hotel.

Ông Trần Đức Hiền, Giám đốc Ban Kinh doanh & Phát triển dự án VNG Land cho biết: Boutique Hotel được ví như viên ngọc giữa thành phố du lịch giải trí đầu tiên của Việt Nam, không chỉ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo mà còn mang đến đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.


Nhân viên VNG Land tư vấn cho khách hàng về Boutique Hotel.

“Với Boutique Hotel, lợi nhuận không chỉ đến từ việc cho thuê lưu trú mà còn từ kinh doanh ở các sàn thương mại. Chủ sở hữu được hưởng trọn và sử dụng những tiện ích, dịch vụ du lịch giải trí đẳng cấp của Siêu Tổ hợp Cocobay và cơ hội trao đổi kỳ nghỉ, sử dụng miễn phí lên tới 300 đêm phòng/năm Boutique Hotel hoặc trong hệ thống Naman Hospitality và Cocobay. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết sinh lời từ việc ủy thác cho thuê tối thiểu 12,5%/năm x 8 năm, mức sinh lời hấp dẫn nhất tính đến thời điểm hiện nay. Cam kết hỗ trợ vay vốn ngân hàng SHB lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm” – Ông Hiền nhấn mạnh.

Có thể thấy, Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng là sản phẩm đầy hấp lực, đa lợi nhuận cùng giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian.

Ngoài ra hiện tại phân khúc đầu tư các dự án ven biển Đà Nẵng cũng đã nở rộ lên khá nhiều dự án nổi bật như: Central Coast Đà Nẵng, Furama Condotel Đà Nẵng, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng.

Liên hệ tư vấn đầu tư BĐS Đà Nẵng: 0901.030.567 Mr.Hùng – 0888.393.567 Ms.Phương

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0