Bình ga nhỏ lắp đặt và những chú ý sử dụng

Những lưu ý khi tiến hành thay gas Khi nhân viên của cửa hàng đến nhà của bạn lắp đặt bình gas, bạn nên kiểm tra kỹ niêm phong bình gas phải còn ng

So sánh giá bán Căn Hộ M One Nam với các dự án khác
Du khách được hưởng thụ giá trị bất ngờ gì khi đến dự án Condotel AB Central Square?
Căn hộ Laimian City giới thiệu “rừng” tiện ích hấp dẫn

Những lưu ý khi tiến hành thay gas

Khi nhân viên của cửa hàng đến nhà của bạn lắp đặt bình gas, bạn nên kiểm tra kỹ niêm phong bình gas phải còn nguyên vẹn, cần giám sát và đo lường tiếp tục từ trên đầu tiến trình lắp ráp bình gas cho đến khi kết thúc giai đoạn lắp đặt. Khi gặp những nhân viên tự ý đi kiểm tra bình gas, kiểm tra nhà bếp gas, thay dây, van gas khi chưa được người tiêu dùng yêu cầu thì các bạn hãy lập tức tri hô để tạm giữ người lại, gọi đến công an phường gần nhất và gọi tới shop để xác minh.

>> Xem thêm báo giá lắp đặt hệ thống gas

Mọi trường hợp hư hỏng thiết bị dùng gas thường do người tiêu dùng tự phát hiện, vì vậy tránh việc nghe lời tư vấn hoặc hù dọa về nguy cơ nổ và cháy của nhân viên cấp dưới để thay thế sửa chữa những phụ kiện dùng gas khi đang sử dụng tốt. Khi lắp ráp bình gas mới, các bạn nên tính toán kỹ, đề phòng bị một số nhân viên xấu xúc tiến phá hỏng thiết bị, phụ kiện để trục lợi bằng việc thay thế thiết bị, phụ kiện dùng gas với cái giá cao.

Trong trường hợp muốn sửa chữa thiết bị, phụ kiện dùng gas, các bạn cần liên hệ trực tiếp với shop để nắm bắt giá đúng mực. nhân viên giao gas không được phép tự ý báo giá và tự ý sửa chữa thay thế phụ kiện, thiết bị dùng gas một cách tùy tiện khi không được sự gật đầu đồng ý của quý khách hàng và được sự thông qua cửa hàng về giá thiết bị.

riêng với BÌNH GAS VÀ phòng bếp GAS MINI

Bình gas mini trên nguyên tắc chỉ sử dụng một lần rồi vứt bỏ. Tr­ước khi vứt bỏ lon gas phải đ­ược xả hết gas phía bên trong bình, tránh tr­ường hợp hơi gas còn tích tụ lại bên trong lon, khi gặp nhiệt độ cao hay tia lửa rất có khả năng gây nổ lon. Khi sử dụng phải kê phòng bếp ngay ngắn. Nếu bếp bị nghiêng, ngọn lửa cũng nghiêng về và dễ tiếp xúc với đầu bình gas dẫn đến nổ và cháy. Không dùng nồi có đáy lớn đun nấu trên bếp gas mini vì ngọn lửa sẽ trùm sang địa điểm bình gas rất nguy hại.

Không đun lâu và liên tục trong những năm dài vì nhiệt độ của lửa sẽ tác động đến bình gas để cho áp suất trong bình tăng lên, dễ cháy và nổ khí gas hơn. Không sử dụng nhiều phòng bếp gas mini để sát cạnh nhau khi đun nấu vì sẽ gây ra quá nóng bình cạnh bên gây cháy và nổ.

Không dùng phòng bếp gas mini quá cũ vì rỉ sét và cặn thức ăn trong quy trình tiến độ đun nấu rất dễ khiến cho ùn tắc ống dẫn gas, van, miệng phụt lửa và không bảo đảm an toàn đối với bình ga bị ôxy hóa, bị chất hóa học ăn mòn gây nổ và cháy…Không dùng bình gas sang chiết lại vì các loại bình chứa khí nén ít được kiểm soát một cách tương đối đầy đủ, các cơ sở sản xuất lậu mua bình chứa khí trôi nổi kém chất lượng rồi bán cho quý khách hàng.

Khi có sự cố gây cháy phòng bếp gas mini, dùng bình chữa cháy CO2 xịt hoặc dùng tấm chăn thấm đẫm nước trùm lên nhà bếp bị cháy để dập tắt vụ cháy.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0