Biệt thự Golf Hills ưu đãi khách hàng sống đích thực

Với những quý khách đang loay hoay và lo lắng với việc tìm mua 1 căn nhà để ở thì Golf Hills chính là sự quyết định xuất sắc nhất, sẽ đem lại cho gi

Tiêu chuẩn thi công không gian showroom chuyên nghiệp vượt trội
Bán Vinhomes Central Park công trình đa chức năng phục vụ cư dân VIP
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn đẹp tiện ích hạng sang

Với những quý khách đang loay hoay và lo lắng với việc tìm mua 1 căn nhà để ở thì Golf Hills chính là sự quyết định xuất sắc nhất, sẽ đem lại cho gia đình quý khách 1 cuộc sống vẹn toàn, tràn ngập tiếng cười, nơi ghi lại từng khoảng khắc, dấu ấn hạnh phúc cho gia đình quý khách.

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: Bán FLC Bà Rịa

Dự án Golf Hills ưu đãi khách hàng

Dat Nen Novaland được các chuyên gia địa ốc phân tích là dự án biệt thự và nhà phố chiến lược nơi cửa ngõ phía Đông thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Biệt thự Golf Hills, sản phẩm do Novaland làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Đông, Biệt thự Golf Hills được ủy ban nhân dân Hồ Chí Minh ủng hộ và để ý rất nhiều. Từ nhà phố Golf Hills Hoàng Hữu Nam, Novaland mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và chấp nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Novaland đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Biệt thự Golf Hills mãi căng tràn sức sống.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án nhà phố giá rẻ, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án nhà phố giá rẻ, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án biệt thự và nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho 1 cuộc sống xanh, trong lành. Hệ thống siêu thị tại Dat Nen Novaland Với hệ thống siêu thị và siêu thị tiên tiến ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Quận 9 sống đích thực

nhà phố Golf Hills Hoàng Hữu Nam tổ hợp bán nhà kế bên trả góp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. nhà phố Golf Hills Hoàng Hữu Nam được thiết kế bởi tập đoàn danh tiếng danh tiếng danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế. Tất cả các nhà phố và biệt thự dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 5×20 m, 4×25 m, 4×15 m…, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Novaland mà Biệt thự Golf Hills còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Novaland đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Đây là vị trí đẹp của khu vực huyện Quận 9 nói riêng và khu vực phía Đông Hồ Chí Minh nói chung. Biệt thự Golf Hills nằm trong khu vực trung tâm của khu vực huyện Quận 9 . Trung tâm của khu vực phía Đông Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Đông.

Tham khảo bởi: Canhocaocapquan7.com

COMMENTS