Bạn biết gì về chủ đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bạn biết gì về chủ đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Có thể nói chủ đầu tư cũng là 1 yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và với Intercontinental Phu Quoc

Giá inox tròn đặc 304/304L
Mở trường học tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland ?
Saigon Pearl chung cư cao cấp ưu thế giá cả nhiều lựa chọn

Có thể nói chủ đầu tư cũng là 1 yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và với Intercontinental Phu Quoc cũng vậy, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành cơ sở đảm bảo cho chất lượng và sự thành công lớn của dự án trong thời gian tới: https://goo.gl/kQ8efY. Vậy bạn đã nắm gì về chủ đầu tư BIM Group của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây!

Công trình căn hộ Jamila có vị trí nằm trong toàn thể khu dân cư cao cấp ở nút giao trục đường vòng đai 2 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây duannhakhangdien.com đang được xây dựng hoàn chỉnh, liền kề với những Dự án khác đã và đang hoàn thành chẳng hạn như căn hộ Jamila.

Park Riverside Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nằm tại trọng tâm thị thành Hồ Ông Minh: https://goo.gl/G73kLm. Dự án Park Riverside nằm bên sông Rạch Chiếc, hướng về quận một và bến nhà rồng huyện 4, một tầm nhìn kphốáng đãng, đẹp.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành 1 trong các tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề dẫn đầu ở Việt Nam nhờ có các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc thông minh chọn các lãnh vực đầu tư có tiềm năng. Hiện tại, các lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lãnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những vị trí đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng tới mục đích mở rộng danh hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc hợp tác với những thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm thành những sản phẩm Bất động sản và Du lịch tiên tiến, đẳng cấp thế giới.

Ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM hợp tác với các đối tác quốc tế nổi danh để xây dựng và phát triển ba dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác lâu bền đem đến các sản phẩm cao cấp, cơ hội đầu tư phát sinh lời cao và ổn định cho các nhà đầu tư tiềm năng. Tại phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi tiếng được cấu trúc theo phong cách tân tiến, hòa quyện cùng với phong cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tên tuổi và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tên tuổi vang danh thế giới, có nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc chắn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng dẫn đầu” trong thời gian tới, song song đó cũng mở ra cơ hội thu hút cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án hoành tráng số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch nước nhà trong thời buổi hội nhập, luôn luôn biến đổi như hiện nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0