Ascent Plaza Bình Thạnh | Đánh giá tổng quan dự án Tiến Phát

Là dự án mang đến sự chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản Bình Thạnh, cái tên Ascent Plaza chưa bao giờ hết Hot. Dự án chứa đựng toàn bộ t

Dự án One Verandah phù hợp khách hàng sát trung tâm địa điểm lý tưởng
Danh sách các dự án của Đất Xanh Group
Bảo vệ gia đình khi bị rò rỉ khí gas

Là dự án mang đến sự chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản Bình Thạnh, cái tên Ascent Plaza chưa bao giờ hết Hot. Dự án chứa đựng toàn bộ tâm huyết của ông chủ Tiến Phát với hi vọng mang đến cho khách hàng một chốn an cư tuyệt vời nhất. Thông tin chi tiết dự án có trong bài viết dưới đây.

tong quan du an ascent plaza

Tổng quan dự án Ascent Plaza Tiến Phát

Tên dự án : Ascent Plaza

Chủ đầu tư : Tiến Phát Corporation

Vị trí : 375 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh

Đơn vị thiết kế và thi công : Hòa Bình Corporation

Tổng diện tích đất :3.425m2

Mật độ xây dựng : 20%

Quy mô xây dựng : gồm 2 block cao 25 tầng

Mặt bằng tầng: Gồm 2 tháp, mặt bằng điển hình sẽ có 18 căn/tầng. trong đó dự án sẽ có 5 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm.

Giá bán : giao động từ 37 – 40 triệu/m2

Thanh toán : linh hoạt theo tiến độ dự án

Tổng số căn hộ : 340 căn

Pháp lý : sổ hồng vĩnh viễn

Ngân hàng bảo lãnh : VP bank

Mở bán: tháng 12/2018

Dự kiến bàn giao : cuối năm 2020

Đánh giá bởi Phong Lê về giá bán Ascent Plaza phục vụ những khách hàng có nhu cầu đang quan tâm đến dự án mới của Tiến Phát cũng như có thể so sánh được giá bán trong phân khúc chung cư tại Bình Thạnh hiện nay.

Pháp lý chung cư Ascent Plaza thông tin chi tiết

Là dự án trọng điểm quốc gia, có pháp lý hoàn chỉnh, Ascent Plaza được thủ tướng chính phủ phê duyệt thông qua quyết định 1/500. Cam kết chính xác và chi tiết, khách hàng được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn nên không còn phải lo lắng bất cứ điều gì khi chọn nơi đây làm chốn an cư.

Cập nhật thông tin thị trường bất động sản cùng Phong Lê chuyên gia SaleReal với Website http://ledinhphong.vn/

Căn hộ mới tại Bình Thạnh và những thông tin liên quan bên cạnh đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản danh tiếng tại Sài gòn.

Giá bán căn hộ Ascent Plaza

Không chỉ hút khách bởi thiết kế thông minh, kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Việt – Nhật dự án mới của Tiến Phát còn đốt mắt khách hàng bởi giá bán hợp lý. Chỉ với khoảng 1,5tỷ/căn là bạn đã có thể sở hữu ngay một chốn an cư hoàn hảo với đầy đủ tiện ích sang trọng, hiện đại. hệ thống nội thất được chọ lựa kỹ lưỡng cùng cách bày trí khoa học tạo nên không gian sống chất lượng cao cho khách hàng.

Ngoài giá bán hợp lý, Ascent Plaza còn có những chính sách ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư và phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính, không còn lo lắng mỗi khi đến hạn thanh toán.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0