Những thiết bị để lắp hệ thống gas công nghiệp

ngày nay các nhà hàng, khách sạn, siêu thị hay các khu nhà chung cư cao tầng, khu công nghiệp nhà máy đều cần một lượng lớn khí gas để phục vụ cho các

Yêu cầu cổ đông lo đủ vốn cho dự án mỏ sắt Thạch Khê
Đầu tư dự án bất động sản Condotel AB Central Square với chi phí nhỏ nhưng lời lớn
Chờ đợi căn hộ Safira, công trình sở hữu nhiều giá trị khác biệt

ngày nay các nhà hàng, khách sạn, siêu thị hay các khu nhà chung cư cao tầng, khu công nghiệp nhà máy đều cần một lượng lớn khí gas để phục vụ cho các bếp nấu hay các dây chuyền làm ra. Việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí quản lý,hoạt động và quan trọng nhất là đảm bảo được an toàn đối với địa điểm tại sử dụng. cho nên Các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp cũng phải đạt đủ các qui định chất lượng và an toàn để hệ thống gas hoạt động ổn định.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Hệ thống gas công nghiệp được thiết kế theo dạng một kho chứa gas với nhiều bình gas lớn để cấp khí đốt qua đường ống đến vị trí cần hưởng dụng ( bếp nấu, các căn hộ chung cư…). Việc tách địa điểm tại kho gas và bếp nấu sẽ tránh được nhiệt độ, dầu mỡ hay các hóa chất làm ảnh hưởng đến bình gas, gây cháy nổ. Đồng thời người Sử dụng cũng có thể đóng nguồn đáp ứng gas một cách nhanh lẹ khi có sự cố rò rỉ gas.

Các thiết bị sử dụng cho hệ thống gas công nghiệp rất đa dạng chủng dòng và xuất xứ. ASIA GAS cam kết chỉ sử dụng các thiết bị gas có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các công trình mà công ty chúng tôi thi công. Để biết thêm chi tiết chúng mình có biện pháp tham khảo một số thiết bị gas chuyên dụng sau đây hoặc liên lạc với ASIA GAS theo thông báo bên dưới.

1. Bộ thiết bị ngắt gas tự động khi có sự cố rò rỉ gas

Bộ thiết bị ngắt gas tự động là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống gas Hiện nay. Chúng đóng vai trò chính như một chiếc khiên giúp báo động và giữ gìn khi có sự cố gas. Bộ thiết bị ngắt gas tự động do ASIA GAS cung ứng có nhiều loại khác nhau tùy theo yêu cầu và đích sử dụng nhưng đều gồm ba thiết bị chính như sau:

1.1 Đầu dò gas

Đầu dò gas và cảm biến gas phòng nổ nhập khẩu Hàn Quốc

Đầu dò gas có công năng hoạt động để ngửi khí gas, hay nói cách khác đây là thiết bị dùng để phát hiện ra rò rỉ khí gas. Đầu dò gas thường được lắp đặt tại các khu vực có nguy cơ xì gas cao như nhà bếp, kho gas, khu bồn chứa…Hay khi phát hiện sự cố, đầu dò gas báo động đồng thời phát tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm để thực hiện việc đóng ngắt van gas.

1.2 Bộ điều khiển trung tâm/ Tủ điều khiển trung tâm

Tủ điều khiển trung tâm chất lượng cao, giá thành đắc địa, vận hành ổn định

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị trọng tâm để nhận tín hiệu từ đầu dò, báo động và điều khiển van gas. ASIA GAS cung cấp bộ điều khiển trọng tâm được nhập khẩu từ tập đoàn Sunghwa Hàn Quốc, tủ điều khiển ACS 1-16 đầu dò,… có khả năng đáp ứng đa sốmột số yêu cầu trong việc lắp đặt đặt hệ thống gas.

1.3 Van ngắt gas tự động và van điện từ

Van ngắt tự động khi có sự cố rò rỉ gas

Van ngắt tự động, van điện từ chính là thiết bị cuối cùng trong bộ thiết bị ngắt gas tự động. Như chính tên gọi, các thiết bị này dùng để đóng ngắt van gas tự động khi có sự cố gas, ngăn không cho khí gas dẫn lên các bếp nấu, máy móc, chắc chắn hệ thống gas được an toàn.

2. Hệ thống giám sát áp suất

Hệ thống giám sát áp suất đường ống dẫn gas

Hệ thống giám sát áp suất bao gồm tủ điều khiển trọng tâm và đồng hồ đo áp suất. Đồng hồ đo áp suất được cài đặt đặt trực tiếp trên đường ống gas, khi áp suất vượt qua giới hạn trên/dưới (tùy chỉnh), tín hiệu sẽ được phát lưu thông. Tủ điều khiển trọng tâm nhận được tín hiệu sẽ báo động ( đèn led, còi báo) để người giám sát điều chỉnh lại áp suất gas cho ổn định. Tủ điều khiển trung tâm cũng có cơ hội kết nối với van gas để thực hiện đóng van tự động.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

3. Van điều áp

Các thiết bị chuyên hưởng dụng cho hệ thống gas công nghiệp: van điều áp, van bi, dây gas, đồng hồ đo áp suất,…

Các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp không thể thiếu loại van điều áp.

Van điều áp là loại loại máy đa dạng nhất trên phân khúc với sự đa dạng về xuất xứ và chất lượng. ASIA GAS gợi ý chúng ta hưởng dụng một số hãng van hoạt động ổn định, Chất lượng đẹp, được hưởng dụng trong nhiều công trình mà ASIA GAS xây dựng.

Van điều áp giúp giảm áp suất xuống mức thích hợp với thiết bị hưởng dụng, tránh tình trạng quá tải dễ gây hử hỏng và cháy nổ

4. Van gas và Dây gas

Ngoài các thiết bị chính trên thì ASIA GAS còn cung cấp các thiết bị phụ kiện chuyên dụng ngành gas như dây gas cao áp ( dây đuôi heo), dây bình gas đường hơi, dây bình gas đường lỏng, van bi, van một chiều…

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0