Hướng dẫn lắp ráp nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật

Nhìn hình dạng đơn giản dễ dàng bên ngoài của nắp hố ga gang, người ta hay lầm tưởng việc lắp đặt chúng cũng dễ dàng và đơn giản và khá dễ dàng. Nhưng

Palm Garden Quận 2 sự khác biệt đến từ đẳng cấp
Saigon Mystery Villas Thạch Mỹ Lợi bài trí hài hòa cây xanh rộng căn hộ trung tâm
Bình ga nhỏ lắp đặt và những chú ý sử dụng

Nhìn hình dạng đơn giản dễ dàng bên ngoài của nắp hố ga gang, người ta hay lầm tưởng việc lắp đặt chúng cũng dễ dàng và đơn giản và khá dễ dàng. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Việc sản xuất và lắp ráp nắp hồ ga phải diễn ra một trình tự nhất định. Trước hết là công việc đo đạc tính toán kích cỡ của nắp hố ga gang làm thế nào để cho phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật. tiếp đến là công đoạn sản xuất, để tạo ra một nắp hố ga gang đảm bảo chất lượng thì phải trãi sang 1 quy trình rất là khoa học và gắt gao của khâu xử lí cho đến lúc thành phẩm. vì vậy, quy trình tiến độ sản xuất nắp hố ga gang vô cùng quan trọng, nó quyết định chất lượng tốt xấu của thành phầm. ở đầu cuối là quy trình tiến độ triển khai lắp đặt theo hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng tiến trình và kĩ thuật của dự án công trình.

tầm quan trọng của việc lắp ráp nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật:

làm việc khai công và lắp đặt nắp hố ga gang chẳng hề đơn giản dễ dàng như bạn nghĩ. Nếu việc khai công lắp đặt diễn ra sai cách hoặc sai nguyên tắc gây tác động ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm thật chí gây nguy nan cho tất cả những người và những phương tiện tham gia giao thông, nhất là các ô tô tải có trọng lượng nặng. Việc lắp đặt nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo tuổi thọ vốn có của sản phẩm. Tuy vậy, vẫn đang còn một số đơn vị chức năng khai công cố ý lắp ráp sai quy tăc kỹ thuật để ăn bớt nguyên liệu, đồng thời cố ý là giảm thiểu tuổi thọ của nắp hố ga gang, tạo ra những hậu quả nghiêm trọng. Đó không chỉ là hành vi gây thất thoát tài sản đất nước mà còn gây nguy hại đe dọa tính mạng của con người con người.

những lỗi hay phạm phải trong việc lắp đặt nắp hố ga gang

Chọn sai loại nắp hố ga so với cổ bê tông. ví dụ như cổ bê tông là hình trụ nhưng lại chọn loại nắp hố ga gang có phong cách thiết kế vuông và trái lại. điều này sẽ để cho quy trình lắp đặt trở nên khó khăn hơn. tiến độ lắp đặt phải chèn thêm nhiên liệu làm giảm thiểu mức độ an toàn vốn có của thành phầm.

Phần khung chịu lực bị tro trên cổ bê tông.
Lăp đặt nắp hố ga gang không đúng kích thước của cổ bê tông, khiến cho kĩ năng chịu lực.
lắp ráp sai vị trí trung tâm.
Yêu cầu kỹ thuật

Muốn lắp ráp nắp hố ga đúng cách đảm bảo an toàn bắt buộc phải phân phối các yêu cầu kỹ thuật sau:

sơ đồ hệ thống gas công nghiệp mới nhất năm 2020

Đảm bảo đường kính của khung nắp hố ga gang to hơn kích thước thông thủy của cổ bê tông từ 2 – 3 cm.
khoảng cách tối thiểu là 5cm.
Làm sạch mặt phẳng thành bê tông và nắp hố ga gang trước lúc lắp đặt.
Bê tông lót yêu cầu là mác 150 và dày 1 – 2 cm.
Đảm bảo đối xứng khi lắp khung hố ga vào cổ bê tông.
Khi cố định khung ga cần đổ bê tông mác 200. bảo trì bê tông ít nhất là 3 ngày nắng trước khi thông đường. Trong giai đoạn bảo trì phải có biển đưa ra cảnh báo và hàng rào bảo vệ.
Kiểm tra chất lượng kỹ càng khi hoàn thành.

báo giá thi công hệ thống gas
Công Ty TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội Thủ Đô

Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0