Bạn nắm gì về chủ đầu cơ của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bạn nắm gì về chủ đầu cơ của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Có thể nói nhà đầu tư cũng là một nhân tố góp phần tạo nên tên tuổi và uy tín cho 1 Công trình bất động sản và đối sở hữu Intercontinental Phu Quoc cũ

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất showroom trưng bày
Những lý do nên đầu tư dự án căn hộ Hausbelo
Tại sao nên đầu tư  cho thuê vào dự án Thủ Thiêm Xi?

Có thể nói nhà đầu tư cũng là một nhân tố góp phần tạo nên tên tuổi và uy tín cho 1 Công trình bất động sản và đối sở hữu Intercontinental Phu Quoc cũng thế, Tìm hiểu thêm nhà đầu cơ BIM Group của Dự án này đã phần nào trở thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thành công lớn của Dự án trong thời gian tới. Vậy bạn đã nắm như thế nào về nhà đầu tư BIM Group của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cộng nhau Phân tích ngay dưới đây!

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 ở thành thị Hạ Long (Quảng Ninh) bởi thương buôn nhân kiệt Đoàn Quốc Việt. BIM Group trở thành 1 trong các tập đoàn kinh tế cá nhân phổ quát ngành nghề dẫn đầu ở Việt Nam nhờ sở hữu các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng mang việc sáng tạo lựa chọn những ngành nghề đầu cơ thích hợp. Hiện thời, các lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – đầu tư BĐS – du lịch và Khách sạn – thương mại & nhà sản xuất – dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong ngành vững mạnh du hý và Bất động sản, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những vị trí trung tâm như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc mang Khu du hý Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng tới chỉ tiêu mở mang tiếng tăm BIM trên bản đồ tổ chức thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hiệp tác có những doanh nghiệp bậc nhất quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm ra những sản phẩm BĐS và du lịch tân tiến, sang trọng nhiều năm kinh nghiệm.

Có tầng lớp BĐS resort, tập đoàn BIM phối hợp có các đối tác quốc tế dẫn đầu để khai triển và phát triển 3 dự án: bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác dài lâu đem đến những sản phẩm đẳng cấp, thời cơ đầu cơ phát sinh lời cao và ổn định cho các nhà đầu tư tiềm năng. Sở hữu tầng lớp chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba Công trình nổi trội được cấu trúc theo xu hướng tân tiến, hòa quyện cùng quang cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. sở hữu trọng điểm thương nghiệp thì BIM có 2 Dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tiếng tăm và tiềm lực trong khoảng tập đoàn BIM là chủ đầu cơ và đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – danh tiếng vang danh thế giới, sở hữu rộng rãi giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên tuyến phố nghỉ dưỡng hàng top” lâu dài, song song cũng mở ra cơ hội cực tốt cho các nhà đầu cơ tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu tư vàng vào Công trình xa hoa số một tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự lớn mạnh của du hý quốc gia trong thời buổi hội nhập, không ngừng biến đổi như hiện giờ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0