3 bước khắc phục bình tích áp bị đầy nước

Làm sao chúng ta biết bình tích áp bị đầy nước? Có nhiều trường hợp hộ gia đình sử dụng máy bơm nước tăng áp không hiểu sao cái bình tích áp lâu lâu c

Tại sao nên mua căn hộ Sunshine Diamond River?
Tìm hiểu về lý do sử dụng và ứng dụng của bơm màng khí nén
Safira sở hữu được lợi thế từ hạ tầng khu Đông

Làm sao chúng ta biết bình tích áp bị đầy nước? Có nhiều trường hợp hộ gia đình sử dụng máy bơm nước tăng áp không hiểu sao cái bình tích áp lâu lâu cứ bị nước vào làm đầy bình, và làm cho máy bơm đóng mở liên tục. Lúc mới mua máy về sài khoảng 3 tháng – 4 tháng là đã bị, có một số chuyển thế bình từ vị trí sang đứng cũng bị bi kịch trên và họ không biết bi kịch này do đâu nữa. ngay bên dưới đây công ty MATRA JSC xin hướng dẫn cho khách hàng khi gặp một số vấn đề trên :

>> bình tích áp https://goo.gl/7SKJQu

Về bình tích áp thì hầu như gặp nhiều sự cố nhất là hệ thống bơm tăng áp. Nhưng tài liệu kiếm được thì rất ít và khó hiểu. Vậy khi quý khách mua hàng, nên để nhân viên hướng dẫn về cách cài đặt đặt bình tích áp cho hệ thống bơm và cách tính toán thể tích khí nạp vào bình. ví dụ như bình tích áp có cách tích 10bar, 15bar hay 20 bar gì đó. Cách tính toán thể tích khí nạp vào bình thì mọi người có thể tham khảo tại đây

Hướng dẫn xử lý bình tích áp bị đầy nước như sau :

1. Trước hết chúng mình phải chắt chắn đường nước ra không bị rò rì.
2. Tiếp theo là đã tinh chỉnh con vít tăng giảm sức ép rồi như không có kết quả.
3. Thứ ba đóng điện cho máy bơm Sử dụng vài phút sau đó ngắt điện máy bơm mở một van nước xem có tí nước nào chảy ra không. nếu như không có nước chảy ra nghĩa là áp suất khí nén trong bình đã rò rỉ hết tạm gọi là bình hỏng.

– Vậy thì bạn hãy tháo bình tích áp ra. Trước khi tháo ra nên ngắt điện, đóng van nước đầu vào, vận hành bao nilon bao phần motor lại đừng để nước văn vào, có cơ hội dự tính sẳn 1 cái thau để hứng nước từ máy bơm chảy ra khi tháo hẳn bình tích áp ra. Vặn bình tích áp theo chiều ngược kim đồng hồ để tháo hẳn ra.

– Phần giáp giới với bơm có lổ lớn như ống nước vậy, đổ nước vào đây xúc bình nhiều lần thật sạch rồi đổ nước ra (trong này có nhiều cặn bẩn đấy).

>> bình áp lực https://goo.gl/rBKHYB

– Bình được chia thành 2 ngăn, ngăn ngoài (phía gắn vào máy bơm) để nước chảy vào khi máy bơm làm việc, ngăn trong chứa khí được nén, màn ngăn làm bằng chất liệu đàn hồi như ruột xe vậy.

– Khi lượng khí nén ở ngăn 2 ro rỉ hết thì dù các van nước đã khoá chặt, không rò rỉ thì máy bơm vẫn đóng ngắt liên tục.

* Phần xử lý quan trọng và dễ thực hiện đây :

+ Đầu ngăn 2 có một con vít chúng mình cứ mạnh dạn tháo ra chẳn có gì cả đó là nơi để bơm hoặc xả khí.
+ Tiếp theo bạn chạy ngón tay hay gì cũng được bịt kín lổ nước vào ở ngăn 1 đồng thời hoạt động bơm xe đạp hay máy bơm hơi gì cũng được có đồng hồ đo áp suất để bơm đúng áp cho bình để bình khỏi vỡ rồi vặn vít bịt kín đầu ngăn 2 lại, rút vật bịt kín ở đầu ngăn 1 ra rồi ráp vào máy bơm thế là xong.

( ví như bạn không có máy bơm hơi có đồng hồ đo áp suất thì có thể sử dụng miệng thổi ).

* chú trọng : Bình tích áp bạn đang dùng có van nạp khí không? ví như có chúng ta kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu như cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác động tích áp. Phải xả bớt hoặc nạp thêm khí. Còn nếu như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng. bạn có kiểm tra xem công tắc áp suất đã được điều chỉnh đúng chưa? nếu như máy còn trong thời hạn bảo hành thì đắc địa nhất nhờ NVKD kỹ thuật của hãng đến kiểm tra xử lý.

>> máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0